ทีมสิงหาคม🥰

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้16+4 w ถ้าซาวด์จะเจอเพศน้องยังคะ แม่ๆทีมเดียวกันรู้เพศกันรึยังคะ💝

กำหนดคลอด 3 สิงหาค่ะ 18W+2 เพศชายค่ะ ตอนซาวด์เดาว่าเพศชาย ผลนิฟออก เพศชาย ตรงค่ะ ช้างน้อยแหลม55555

2y trước

ช่ายยย พรุ่งนี้ 19 สัปดาห์เป๊ะ 🤭

เราอยากได้ลูกสาวแต่หมอซาวด์เห็นแว๊บๆว่าผู้ชายแต่หมอบอกว่าเข้าเดือนที่8จะซาวด์ให้ดูอีกที

16+4เหมือนกันเลยค่ะเเม่ รอลุ้นเพศเหมือนกันท้อง1-2ได้หญิงล้วน ท้องนี้ลุ้นชายย

พรุ้งนี้ไปเจาะน้ำคล่ำค่ะ ผลออกกับเขาจาะน้ำคล่ำจะได้ผช.หรือผญค่ะ

น่าจะเจอแล้วนะคะถ้าน้องให้ดู ของเรา 15week น้องโชว์ให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน16w ยังไม่ชัดเจนค่ะ รอรุ่น 20 นี้อีกครั้ง☺️

2y trước

21 วีคน่าจะชัดเจนแล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องว่าจะให้เราเห็นไหมค่ะ😄

กำหนดคลอด 29 สิงหาคมค่ะ 14W+3 ซาวด์หมอบอกเพศหญิงน้องให้เห็น

บ้านนี้ซาวตอน16wหมอบอกได้ลูกสาวจ้า ตอนนี้18wเเล้ว

23 สิงหาค่ะ ลูกชายค่ะรู้จากการตรวจนิฟตอน12wค่ะ

เจอแล้วค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว 17wแล้วคร้าาา