ทีมสิงหาคม🥰

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่อายุครรภ์16-17วีคหน่อยค่า พุงโตเหมือนกันมั้ย🤣❤️

ทีมสิงหาคม🥰

ตอนนั้น18+W น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่อยข้างดีคะ แม่บ้านนี้กินนมแพะคะ สลับกับนมถั่วเหลืองบ้าง นมอัลมอนด์บ้างคะ ตอนนี้24 wแล้วคะ #ทีมลูกสาวคะ

ซาวด์ ตอน 12 วีค ตอนนี้ 19 วีคแล้วค่ะแต่น้องยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลย ท้องไม่ใหญ่ ด้วยค่ะ ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับที่ เราเป็นคนสูงด้วยมั้ยท้องถึงดูเหมือนไม่ใหญ่

ล่าสุดตอน 13 วีค พุงเบ้อเร่อเลยค่ะ 😅😅 ตอนนี้ 15 วีคแล้วรอซาวด์อีกทีวันพุธหน้าตื่นเต้นมากค่ะ 😁😁

2y trước

บ้านนี้รอลุ้นเพศค่ะ😊

17wแล้วนอนคว่ำไม่เห็นเพศตอนนี้อยากรู้มากๆรอลุ้นเดือนหน้าจะได้เห็นมั้ย😂

ภาพอัลตร้าซาวล์ตอนหนูน้อย13w2b ค่ะแม่ๆ 💗❤️ ดุ๊กดิ๊กๆใส่ป้าหมอเลย😆👼🏼

ตอน13วีคค่ะ ตอนนี้16แล้วค่ะ รอดูเพศสิ้นเดือนค่ะตื่นเต้นมาก

13วีคค่ะ พุงใหญ่เพราะเรากินเยอะมากหยุดกินไม่ได้เลย😁😁

น้องมีตังค์ ตอนซาวน์ภาพนี้ 17wจ้า เต็มท้องมามี้เลย5555

17 W จ้า พุงใหญ่มาก คุณหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง จ้า

ซาวด์ล่าสุด 14w ค่ะ ปัจจุบัน 16w นั่งคว่ำหน้าไปอีก 😁