เมื่อแม่ตั้งครรภ์เป็นสิว

" สูตรอ่อนโยน แม้คนท้องก็ใช้ได้ "🤰🏻❤️ ท้องแล้ว ฮอร์โมนเปลี่ยน รวมทั้ง อากาศ มลภาวะ ผิวแม่ก็ sensitive เหลือเกิน สิวผด ผื่นแดง ขึ้นประจำ แม่ก็หยิบ BIOMILD ที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ🍃บำรุงทุกวัน ช่วยลดอาการแพ้ ลดการระคายเคือง ผดผื่นแดงค่อยๆลดลง ทันใจแม่เสียจริง😍 ยิ่งช่วงไหนมีสิวอักเสบ คนท้องใช้แต้มสิวไม่ได้ ก็บีบ BIOMILD มาแต้มแทนแต้มสิว สิวก็ยุบไวดีนักแล ~~👍🏻 #ไบโอมายด์ 690 บาท เลขที่จดแจ้ง : 12-1-6200036867 #EVES #ผลิตเอง #ใช้เอง #รีวิวเอง ❤️สอบถาม/สั่งซื้อ/ปรึกษาปัญหาผิว❤️ ❥ ◡̈คลิ๊ก 👉🏻 http://line.me/ti/p/8LOC1Ce-rm

เมื่อแม่ตั้งครรภ์เป็นสิว

บ้านนี้ใช้อโล ก่อนท้องจนถึงตอนนี้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่าแม่🙏🏻❤️ คุณแมาสามารถสอบถาม สั่งซื้อ อโลแคคตัสหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆของEves กับเอ๋ได้เลยนะคะ❤️❤️ Line: jaaepete

🙂