เสียใจมาก

สุดท้ายเค้าก็ไม่อยู่กับเรา😭😭

เสียใจมาก

เสียใจด้วยนะค่ะ เดียวน้องก็กลับมาใหม่สู้ๆนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่

นี้คะของเขาออกมาแบบนี้ปวดท้องมากตอนนั้น

2y trước

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่

เสียใจด้วยค่ะคุนแม่กี่สัปดาค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ เพิ่งเสียน้องแฝดไปเมื่อวานเสาร์ที่ผ่านมาเหมือนกันคะ ขอให้น้องเกิดใหม่ไวไว🥲

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่ อันนี้กี่วิคค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่ อันนี้7วีคคะ

เสียใจด้วยนะคะ รูปน่ากลัวมากเลยค่ะ

2y trước

เสียใจบวกตกใจมากคะ😭

เมื่อพร้อม น้องจะกลับมาค่ะ ✌✌

2y trước

ขอบคุณคะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆ ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ✌🏻❤️

2y trước

ขอบคุณคะแม่