สวัสดี ผมมารายงานตัว

สุดท้ายก็ออกมาจนได้ ด.ช อี้คุน หวัง ผ่าคลอดเจ็บกว่าคลอดเองอีก ยิ่งนมคัดและแข็งทรมานมากไปเลยค่ะ

สวัสดี ผมมารายงานตัว
1 Trả lời

ตอนหลังคลอดนมคัดแข็งเป็นก้อนไต ทรมานจริงๆค่ะ พยาบาลมานวดเปิดท่อให้ น้ำตาไหลเลยค่ะ เดี๋ยวผ่านไปสัก1อาทิตย์ก็จะดีขึ้นค่ะ อดทนนะแม่✌🏻✌🏻