26 วีค กำหนดคลอดฟฤจิกายน

สุขภาพเป็นไงกันบ้างค่ะ นน คุณแม่ขึ้นเท่าไรแล้ว ท้องใหญ่ไหมจ้า เตรียมของไปกี่บาทกันแล้ววววว ?? มาเล่าสู่กันฟังบ้าง อยากเห็นบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้อยากเจอหน้าแล้วจ้า

บ้านนี้27+2ค่ะ สุขภาพก็ปกติ แต่ช่วงนี้ปวดเชิงกรานมากจะลุกที ตะแคงตัวทีทรมานสุดๆ น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ ท้องเราก็ใหญ่อยุ่ค่ะ เตรียมของเริ่มครบแล้วหมดไปเท่าไรไม่รุ้เลยค่ะเพราะไม่ได้ซื้อทีเดียว🤣