26วีค7วัน นน.ลูก950กรัม น้อยไปมั้ยคะ กลัวลูกตัวเล็ก

26วีค7วัน นน.ลูก950กรัม น้อยไปมั้ยคะ กลัวลูกตัวเล็ก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราวันนี้ไปหาหมอ 26 วีค 1 วัน น้ำหนัก 981 g. หมอบอกโตตามเกณฑ์นะคะ

ไม่น้อยค่ะของเรา835เอง27วีค4วันน้องผ.ญตามเกนต์ค่ะ

บ้านนี้26+3wลุก868g.ป้าหมอบอกแอบเกินเกณต์ค่ะ

ของเราตอน 25+6 ก็ได้ 722g เองค่ะแม่

หมอว่าไงบ้างคะ

ดูตามนี้นะคะ

ดูตามนี้ค่ะ