สีอุจจาระลูก

สีแบบนี้ลูกแพ้โปรตีนนมวัวหรือเปล่าคะ น้องกินนมแม่สลับนมผง ของs26 ตั่งแต่คลอด น้องได้25 วันที่อึสีแบบนี้. ที่ผ่านๆมาสีปกติ 3-4วันถ่ายทีด้วยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สีอุจจาระลูก
1 Trả lời

ปกติค่ะ ธาตุเหล็กในนมผงมีมากค่ะ ทำให่อึเขียว

4y trước

ขอบคุณค่ะ