แม่ๆเห็นเหมือนกันมั้ยคะ

สีฟ้าตรวจหลัง ปจด ขาดครบ7 วัน ขึ้นสองขีดแต่จางๆ สีชมพูตรวจเช้า 30/05 นี้ ขึ้นขีดเดียว แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ รึว่าที่ตรวจมันเสีย?? อยากมีลูกมากเลยค่ะ ปล่อยมาได้ปีกว่าๆแล้วคนที่แต่งงานทีหลังพากันมีไปหมดแล้วค่ะ

แม่ๆเห็นเหมือนกันมั้ยคะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะชัวร์สุด บ้านนี้ขึ้นจางๆก่อนรอบเดือนจะมา1อาทิตย์ เลยไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลและฝากครรภ์เลยค่ะ

5y trước

ตรวจรอบสองมันขึ้นขีดเดียวค่ะ ตอนนี้หมดหวังแล้วค่ะ

อีกสัก1อาทิตตรวจอีกรอบค่ะ พยายามตรวจช่วงเช้าตื่นมาแล้วตรวจเลยค่ะ ฮอร์โมนเข้มข้น ชัดเจนดีค่ะ

รออีกอาทิตย์นึงแล้วมาตรวจใหม่จ้าตอนนี้อาจจะยังไม่ชัดอย่ายกของหนักนะค่ะ

มีลุ้นค่ะอิอิ รอสักอาทิตย์ตรวจอีกทีชัดแจ๋วแน่นอน💙

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊

ลองใช้แบบปัสสาวะผ่าน นะคะ มีลุ้น

เหมื่อนกันค่ะ

5y trước

ตอนนนี้น้องได้หลุดไปแล้วค่ะ😢

สู้ๆนะคะ