แห้วอีกแล้ว เมื่อไหร่หนูจะมา

ตรวจเองหลัง ปจด ขาด 8 วัน ขึ้น สองขีดจางๆตามรูปเลยค่ะ พอ ปจด ขาดครบ 14 วันตรวจใหม่ เจอแค่ขีดเดียวค่ะ ท้อมากๆ หมดหวังแล้วค่ะ

แห้วอีกแล้ว เมื่อไหร่หนูจะมา

ของบ้านนี้ก็ลุ้นตั้ง3รอบเลยจ้าประจำเดือนขาด1เดือนค่อยขึ้น2ขีด😊😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องไหมคะ ขีดจางๆ เราเคยเป็นแบบนี้ ตรวจอีกทีแดงแจ๊ เลยค่ะ

5y trước

ไม่ท้องค่ะ ตรวจอีกทีมันขึ้นขีดเดียวค่ะ😢😢

อีกขีดจางๆมั้ยคะ ตรวจใหม่ๆ ลุ้นด้วยๆ

5y trước

ค่ะ ไว้ตรวจใหม่จะมาบอกผลนะคะ

เราก็รอมานาน กว่าจะมา สู้ๆน่ะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราไม่เคยมีโมเม้น2ขีดเลยค่ะ😭

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ลองตรวจอีกทีนะ​ เห็นแดงจางๆ

5y trước

ค่ะ คิดว่าจะรออีกสักอาทิตค่อยตรวจใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ไปตรวจที่ รพ.หรือยังค่ะ