#สิ้นสุดการรอคอยความเจ็บปวดที่แสนงดงาม👸👸

#สิ้นสุดการรอคอยความเจ็บปวดที่แสนงดงาม👸👸 👸 ชื่อจริง : ด.ญ. ชนิดา​ ประชุมวัตร 🍎 ชื่อเล่น : น้องบีม 👧🏻 เพศ : หญิง 📆 วันที่ : 11/10/64 🐄 ปี : ฉลู (วัวทอง) ⚖️ น้ำหนัก : 3,510 ⏰ เวลา : 13:01 🤰🏻 อายุครรภ์ : 39.2Week 📝กำหนดคลอด :16/10/64 ⏳ คลอดธรรมชาติ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะท้องเเรก#ท้องแรกคะ 😘😘🤱🤱

#สิ้นสุดการรอคอยความเจ็บปวดที่แสนงดงาม👸👸
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่