วันนี้เป็นวันกำหนดคลอด 22 มิ.ย 67

สิ้นสุด 40 w แล้ว แต่แม่แอบไปแตกตอน 37+6 ค่ะ แล้วค่ะ 😄 ตอนนี้เลี้ยงน้องเองได้สองอาทิตย์กว่าแล้ว ตอนแรกแม่อยากคลอดเอง ปากมดลูกไม่เปิดสักที แม่ทั้งเจ็บในการรอปากมดลูกเปิด แม่ทั้งเบื่อนอนโรงบาลเลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะ 😄 เจ็บมาก การผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต แต่เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บค่ะ 😍 ขอให้แม่ๆทุกคนแข็งแรงๆนะคะ ความเจ็บปวดที่งดงาม 🤍🌷👶🏻#ท้องแรก #ลูกคนแรก

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ