ลูกเป็นสิว

สิวลูกขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ทายาที่หมอสั่งไม่หาย มีวิธีแก้มั้ยคะ

ลูกเป็นสิว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทางนี้เป็นเยอะมากกกก ทายาT.Aของรพ.แรงค่ะ ไปหาหมอผิวหนังเขาจ่ายยาแอนเตอแกนให้ดีขึ้นมาเยอะ หัวหนองยุบลงตอนนี้เหลือแค่รอยดำค่ะ จะมีขึ้นบ้างเวลาอากาศร้อน

8mo trước

บ้านนี้หมอจ่ายตัวนี้มาให้ค่ะ ทาไปไม่หายเลยค่ะ เพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ลูกชายคนแรกของเราก็เป็นสิว หมอบอกเป็นสิวฮอร์โมนตกค้างจากแม่ ทำอะไรไม่ได้เดี๋ยวก็หายไปเอง ใช้เวลาเป็นเดือนค่ะ ไม่ต้องกังวล

8mo trước

เครียดมากค่ะ อยากให้ลูกหน้าเนียนๆ

น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ อย่างเช่นนมวัว หรือสารอาหารต่างๆ

8mo trước

ถ้าคุนแม่ดื่มนมที่มีส่วนผสมนมวัวก้อมีผลต่อน้องนะค่ะ ลองปรึกษาหมอเด็กโดยตรงเลยค่ะ จะได้ทราบแน่ชัดว่าน้องแพ้อะไร ปล่อยไว้นานไม่ดีต่อน้องค่ะ

ใช้บีเพนเทนตัวสีม่วงกับยูเซอรีนโอเมก้าจ้าหายเกลี้ยง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะผื่นขึ้นเต็มหน้าเต็มตัว

ได้ห่อตัวให้น้องร้อนเกินไปไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเต็มหน้าเลย

ผดผื่น ผื่นคันรึป่าวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ