ใครไปผ่าคลอดสิรินธรประเวศมั้งค่ะ

สิรินธรประเวศดีมัยค่ะผ่าออก ใครไปคลอดนั้นมั้งค้า

ท้องแรกคลอดเองที่นั้น ไม่ค่อยประทับใจพยาบาลในห้องรอคลอดสักเท่าไหร่ พูดจาไม่ดี แต่พยาบาลในห้องพักฟื้นหลังคลอดพูดจาดีมาก ดูแลดีมากค่ะ นี่ท้อง2ก็จะไปคลอดที่นั้นอีกค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะมีหลายๆเตียง อยู่ฝั่งไหนไม่แน่ใจ แต่ถ้าเราเจ็บท้องเขาจะพาไปเราที่นั้นเลยค่ะ..ผ่านมา7ปีแล้วจำทางเข้าไม่ได้แล้วอ้ะค่ะ

ท้อง2ผ่าคลอด สิรินธร ค่ะ ปี 2559 คุณหมอและพยาบาลดูแลดีค่ะ ท้อง3ก้อจะไปผ่าสิรินธร เดือนกันยานี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนแค่แม่

เคยไปคลอดตอนท้องแรกค่ะแต่คลอดเองโดยรวมแล้วก็โอเครค่ะห้องพิเศษก็ไม่แพงค่ะ

เราก็จะผ่าที่สิรินธรเหมือนกัน เดือนกรกฏาคม นี้ค่ะ

5y trước

ทุกวันพุธค่ะ แล้วแต่หมอเข้าเวรค่ะ

คนเยอะ พยาบาลพูดจาดี ให้บริการรักษาดี ราคาไม่แพง

เราก็ฝากที่นั่น อยากรู้เหมือนกันว่าดีไหท

ท้องแรกจะคลอดที่สิรินทรเหมือนกันคะ