แม่ๆผ่าคลอด+ทำหมั้น ร.พ รัฐ สิทธิ์ประกันสังคมเสียกี่บาทค่ะ ละทำหมั้นต้องเสียเพิ่มหรือทำฟรีค่ะ

สิทธิ์เราอยู่โรงบาลที่จะผ่าคลอดค่ะ

1 Trả lời

ราคาประมาท2-3.5หมื่นบาท ไม่รวมห้อง(ราคาแล้วแต่เคสนะคะ) ค่าทำหมัน6-8พันบาท