รู้ว่าตั้งครรภ์กันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

สำหรับแม่ๆที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ แม่ๆรู้ตัวตอนน้องได้กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประมาณมาน6-7wอะค่ะจำไม่ค่อยได้ เเต่พอรู้ว่าเมนไม่มาก้อรอประมาน7วันอะค่ะเพราะคิดว่าเมนน่าจะเลือนเเต่คบ7วันไม่มีเลยตรวจ 2ขีดชัดมาเลยค่ะ🤣🤣

2y trước

สุขภาพร่างกายเเข็งแรงนะคะคุณแม่❤️❤️