แม่ๆใช้ผ้าอ้อมกี่นิ้วกันค่ะ 24×24หรือ27×27

สำหรับเด็กแรกเกิดอ่ะค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเลยรู้อะไรไม่มาก

1 Trả lời

ถ้าใช้ผ้าอ้อมผูกเป็นกางเกงให้ลูกด้วย สลับกับการใส่แพมเพิส ใช้27×27หรือ30×30ค่ะ เผื่อเค้าโตไปเลยค่ะ. ถ้าขนาด30×30เป็นผ้าห่อตัวไปด้วยค่ะ