ติดตั้ง​ Car Seat ตำแหน่งที่ถูกต้องในรถ​ ต้องติดอย่างไร​ ทราบไหมครับ?

สำหรับเด็กเล็ก​ 0-2 ขวบ​ เบาะที่นั่งต้องหันมาด้านหลัง​รถ​ และอยู่ตำแหน่งเบาะหลัง​

ติดตั้ง​ Car Seat ตำแหน่งที่ถูกต้องในรถ​ ต้องติดอย่างไร​ ทราบไหมครับ?
1 Trả lời

ใช่ค่ะ