การเตรียมชุดไปคลอด

สำหรับชุดที่ให้น้องใส่ออกจากห้องคลอดควรเป็นเสื้อผูกหรือใส่เป็นบอดี้สูตได้ค่ะแม่แม่ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่แม่ที่มีประสบการณ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เสื้อผูกค่ะ

1y trước

ถ้าสั่งเป็นเซ็ตออกจากห้องคอดที่มันเป็นปักตัวอักษรแต่มันได้เป็นบอดี้สูทมาอย่างนี้พยาบาลจะใส่ให้น้องตอนออกมาจากห้องคลอดมั้ยคะ