ตั้งเเต่ตั้งท้องมารู้สึกว่ายาที่หมอไห้มาปรุงลูก กินเข้าไปที่ไรอ้วกออกมาหมด

สาเหตุนี้ถ้าไม่ได้กิน กินเป็นบ้างครั้ง จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ กลัว

เราก็เป็นค่ะแต่ไม่ได้เปลี่ยนยาหมอบอกว่ากินหลังอาหารทันทีไม่ก็กินพร้อมกับตอนกินข้าวไปเลยเราลองทำก็ไม่เวียนหัวไม่อ้วกเลยค่ะ

แนะนำให้แจ้งคุณหมอค่ะ คุณหมอจะได้จัดยาตัวอื่นแทน ยาบำรุงครรภ์สำคัญมากค่ะแม่

แจ้งหมอหรือเปลี่ยนเวลากินเป็นก่อนนอนดูค่ะแม่