ผ่าคลอดแล้วจร้า 38+6 Week

สาเหตุที่ตัดสินใจผ่าคลอดเนื่องจากหมออัลตร้าซาวด์แล้วเห็นว่าเด็กกลับหัวแต่อยู่ในท่านอนหงายถ้าคลอดเองจะเจ็บกว่าปกติ2เท่าถ้าแม่ม่านไหนทนไหวก็โอเคแต่ถ้าไม่อยากลองเสี่ยงก็ผ่าดีกว่า

1 Trả lời

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​