ท้องสามเดือน

สามเดือนแล้วหมอยังซาวด์ไม่พบเด็กเลยเริ่มถอดใจแล้วมีแม่ๆคนใหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ของเรา3เดือนเหมือนกันคะ เจอแร้วนะคะเจอตอน2เดือนแรก ตอนนี้น้องดิ้นดีมากคะ

4y trước

เค้า14 wยังไม้ดิ้รเลยค่ะ

3 เดือนไม่เจอ เราว่าต้องทำใจไว้นิดนึงละค่ะ เพราะ 3 เดือน เป็นรูปเด็กน้อยแล้ว

* บ้านนี้ตอน9+6วีคเจอแล้วงับ ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูก่อนนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

สามเดือนนี่คิดหนักนะแม่ไม่เจอน้อง ขอเป็นกำลังใจให้นะแม่✌✌

ถ้าเดือนไม่เจอ ท้องลมแล้วล่ะค่ะ หมอง่ายังไงบ้างคะ

ลองไปซาวด์ที่อื่นดูนะคะ คลีนิคสูติก็ได้ค่ะ

เราเจอตั้งแต่ 7w นี่ 3 เดือนแล้วน่าจะเห็นแล้วนะคะ

เรา3เดือนเจอแต่ถุงค่ะ..ยังม่เห็นเด็กเหมือนกัน

3เดือนต้องเจอแล้วนะคะ หมอว่าไงบ้างคะ

บ้านนี้เจอน้องตอนเดือนครึ่งค่ะ