ท้องสามเดือน

ท้องสามเดือนมีตกขาวสีน้ำตาลจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เราก็ตกขาวเมื่อวานสีน้ำตาล ติดกกน.ค่ะ แต่ไม่เยอาะ กังวลเหมือนกัน มีปวดท้องน้อยร่วมด้วยแต่ไม่เยอะ..แต่วันนี้ปกติไม่มีแล้ว ท้องได้11 สัปดาห์

สีน้ำตาลคล้ำเหมือนเลือดใช่ไหมคะ ควรหาหมอค่ะ แต่ถ้าตกขาวสีขาวหรือเหลือง ปกติค่ะ

ตกขาวเป็นปกตินะคะ​ ต้องดูอาการอื่นๆ​ ร่วมด้วยค่ะแม่

ตกขาวถ้าเป็นสีน้ำตาลอาจมีเลือดเก่าปน ไปหาหมอเลยค่ะ

ท้องแก่2เดือนกว่าแต่มีตกขาวแล้วมีเจลใสตกลงมาด้วย

ตกขาวสีน้ำตาล ผิดปกติ ไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม