คนเป็นพ่อ

สามีไม่เข้าใจคนท้องเลย จะอธิบายยังไงให้เขาเข้าใจดีคะ เวลาเราอยากกินอะไรเขาไม่ตามใจเราเลย อ้างว่าทำงานแค่นี้ก็เหนื่อยพอแล้ว แต่พอเราจะไปเองก็บ่นก็ว่าเรา

1 Trả lời

เราว่าถ้ายังออกไปหาอะไรกินเองได้จะดีกว่านะคะ เราเองคลอดแล้ว แต่ระหว่างท้องไม่เคยต้องรอสามีให้ไปหามาให้กินค่ะ อยากกินอะไรขับรถไปซื้อเองค่ะ แถมซื้อมาเผื่อสามีด้วย นอกเสียใจอยากกินหมูกระทะ หรืออยากไปกินที่ร้านอาหารจะคุยกันก่อนแล้วตกลงวันเวลาไปด้วยกันค่ะ ปล. ทำงานทั้งคู่ เค้าเหนื่อยกว่า เราไม่เหนื่อย เลยเลือกที่จะไม่สร้างความเหนื่อยด้านจิตใจให้เค้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ แต่นี้เขาไม่ให้เราขับรถด้วยไงคะ ตัวเราเล้ก กลัวจะอันตราย