ตั้งครรภ์

คุณแม่ เราเริ่มเครียดล่ะ คนเป็นพ่อ เขายังไม่ได้ตรวจเลือด เราตรวจคนเดียวค่ะ เลือดปกติ ไม่ได้เป็นโรคอะไร ซึ่งบางคนบอกแม่เลือดปกติ พ่อก็ไม่ต้องตรวจ แต่บางคนบอก ไม่ใช่ต้องตรวจทั้งพ่อแม่ อีพ่อมันก็โวยวายใหญ่เลย ทำไงดีค่ะ

ถ้าไม่สบายใจมากก็ไปขอหมอตรวจค่ะ เสียสุขภาพจิตแม่หมด เห็นสอบถามในกลุ่มคนท้องด้วย ลูกอยู่ในท้องเราถ้าเราปกติลูกเราก็ต้องแข็งแรงค่ะ ลูกไม่ได้อยู่ในท้องพ่อทำไมต้องเอาเลือดพ่อค่ะ ถ้าแม่ปกติจริงๆ.?

5y trước

หมอนัดอีกไม่กี่วัน จะขอหมอตรวจเลือดพ่อไปเลย อยากตรวจดีนัก ให้เขาเสียค่าตรวจเองด้วย55

พ่อกลัวเข็มหรอคะ

5y trước

ไม่กลัวค่ะ แต่เขาสงสัยทำไมถึงไม่ตรวจเขาด้วย เขาก็เถียงว่าต้องตรวจดิ เขาตรวจทุกที่แหละ ที่ไหนบ้างไม่ตรวจ เถียงเราตลอดเลย