สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

เหมือนกันเลยค่ะ เขาทิ้งเรากับลูกที่กำลังจะเกิดไม่กี่เดือนข้างหน้า เขาเห็นแต่ความสุขของตัวเอง ตอนนี้เรามีความสุขที่ได้คุยกับลูกทุกวัน ส่วนเขาเราไม่รู้นะว่ามีความสุขเหมือนเราไหม เขาอาจไม่มีความสุขเท่าเราก็ได้นะ และเขาจะเสียใจทีเลือกทำแบบนี้ตลอดชีวิต