สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

สู้ๆจ้ะ

สู้ๆคะ

สู้ๆนะคะ

5y trước

❤️❤️❤️

สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

สุ้ๆน่ะค้ะเดียวกอเจอคนที่ดีค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เข้าใจความรู้สึกของคุณแม่เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ💕

สู้ๆ ค่ะแม่ สุขอยู่ที่ใจค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้ะ❤️