สอบถามเรื่องการใช้ยา metronidazole

สามารถใช้ในหญิงตั้งครรภ์ได้ไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์13วีค

บ้านนี้เวลาเป็นไรผิดปกตื ปรึกษาหมอตลอดเลยค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้ ชัวร์ที่สุด ทานได้อย่างสยาบใจ และอยูในประวัติการรักษาหมอด้วย หมอจะได้ติดตามอาการอย่างใกล้ชิดค่ะ

ทานได้นะคะ เป็นยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอด สำหรับการใช้ยาในสตรีมีครรภ์ ตัวยาจัดอยู่ในกลุ่ม category B คือยาค่อนข้างมีความปลอดภัยในการใช้ยาในสตรีมีครรภ์

4y trước

ของหนูหมอให้ 400mg ให้เยอะมาก 3เวลาหลังอาหาร

ปรึกษาหมอหรือเภสัชกรเลยจ้า ห้ามทานเองโดยไม่ปรึกษานะคะ

ต้องถามหมอนะคะคนท้องไม่ควรกินยานอกเหนือจากที่หมอสั่ง

ขออนุญาตถามต่อนะคะ แม่ได้ทานไหมคะยาตัวนี้