สอบถามหน่อยนะค่ะพอดีน้องมีปัญหาเรื่องน้ำหนักค่ะน้อง1ขวบ2เดือน

สามารถช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ยังไงบ้างค่ะพอดีเรื่องอาหารลองมาทุกอย่างแล้วค่ะถ้าเน้นเรื่องนมน้องสามารถกินเป็นนมกล่องได้หรือยังค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

สอบถามหน่อยนะค่ะพอดีน้องมีปัญหาเรื่องน้ำหนักค่ะน้อง1ขวบ2เดือน

ทานนมกล่องได้แล้วจ้า วันละ 2 กล่อง บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ทานผักทอดกรอบ มันฝรั่งทอด หมูชุบแป้งทอด กุ้งทอด คะ

คุณแม่ให้กินวินตามินรวมเพิ่ม และนมพีนิชัวร์

4y trước

นมพีเดียร์ ช่วยเจริญเติบโตทั้งนำ้หนักและส่วนสูง บ้านนี้ให้น้องกินวันหล่ะ2แก้วจร้า

ลูกแม่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักเท่าไรค่ะคุณเเม่

4y trước

ตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือน น้ำหนักไม่ถึง10โลเลยค่ะคุณแม่

1ปี2เดือนเท่ากันเลยจ้า