ตอนนี้ท้องได้31+5แล้วคะ

สามารถกินทุเรียนได้ไหมค่ะ กินได้วันละกี่พลูคะ

ตอนท้องเราศึกษาหาข้อมูลมา ควรกินอาทิตละ3-4พู แต่ถ้าชอบกินทุกวันไม่เกิน1พูไม่งั้นน้ำหนักพุ่งทะยานแน่ค่ะวันละ2พูเนี่ย พอหลังคลอดน้ำหนักจะอยู่ที่แม่นะค่ะ เพราะถ้ากินเยอะมันจะเป็นน้ำตาลขึ้นค่ะ

เรากินวันละพูค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวันนะคะ เวลากินคือกินตอนเช้าๆเวลาท้องว่างแก้หิวค่ะ ถ้ากินเวลาอื่นเหมือนมีแก้สในกระเพาะ ท้องอืดค่ะ

พลูเดียวจ้า กินเยอะได้โฟเลตเยอะก็จริงแต่อันตรายต่อเด็กจ้า

บ้านนี้ก็กินจ้า อาทิตย์ละ 3-4 พลู กินทุกอาทิตย์เลย

กินใด้ค่ะ วันละพูลสองพูลค่ะ

กินได้ค่ะ วันละพู2พูก็พอค่ะ

ได้ค่ะ วันละพูก็ไหวค่ะแม่

36+ กินเกือบทุกวันคะ ชอบมาก

กินได้ค่ะวันล่ะพลู2พลู

กินได้ค่ะวันละพลูจ้า