แม่ๆคนไหนเส้นกลางไม่ตรงแบบนี้บ้างคะ

ทีมพฤษภาคม 66 #ลูกชายคนแรก ตอนนี้ได้ 31+5 weeks แล้วคะ

แม่ๆคนไหนเส้นกลางไม่ตรงแบบนี้บ้างคะ

บ้านึัก้ไม่ตรง ค่ะ ผญ เห้นแม่ๆได้ผช น้องจะเปลี่ยนเพศได้ไหมค่ะ หมอ บอก ผญ 95% แม่กลัวน้องเปลี่ยนเพศ ค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่มีคะแต่พอ34วีคดำขึ้นชัดมาก...ได้ผู้ชาย

ขอหนูตอนหนูตอนนี้ 34วีค หมอนัดพฤษภา เหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็ไม่ตรง และเข้มกว่านี้ด้วยค่ะ😅

บ้านนี้ก็ไม่ตรงค่ะผู้ชายเหมือนกันค่ะ🥰

ไม่มีตรงกลาง เปนท้องขาวๆเนียนๆ ลูกชายค่ะ

1y trước

ทางนี้ก้ลุ้นจนวินาทีสุดท้ายค่ะ วันจันทร์จะคลอดน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ตรงค่ะ ลูกชายท้องแรก 🥰

บ้านนี้34+1 เส้นผ่าตรงสวย ผู้ชายค่ะ

ไม่ตรงจ้า ลูกชายคนแรกเหมือนกัน

ทำไมท้องเราไม่มีเส้นอะไรเลย