ความทรงจำ อาการปวดหลัง 9 สัปดาห์ ไวจัง

สัปดาห์ที่9 เริ่มปวดขา พอจะหายปวดขา กลายเป็นปวดหลังอย่างรุนแรง ท้องแรก ตกใจ นึกว่าปวดจะแท้ง ที่ไหนได้ คุณแฟนบอก เธอท้องที่รัก พุงเธอจะออกแบบนี้ นางแอ่นให้ดู เกือบจะหายเจ็บแล้วพ่อเอ้ย แต่ขำแทน กินข้าวไป มือสั่นไป ทรามานจังลูกเอ้ย

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้พอคลอดปุ๊บ โอ้โหววว โล่งมากเลยค่ะ ที่เมื่อยที่เพลียที่เจ็บที่ปวดหายเป็นปลิดทิ้งเลย ❤️❤️✌️✌️

4y trước

สู้ๆ จ้า เป็นคุณแม่ต้องสตรองจริงๆ อิอิ