มีอาการปวดขา

29วีค+3 เริ่มปวดขา ปวดหลังจี้ดๆ แม่ๆ 29วีคมีอาการยังไงบ้างคะ #ท้องแรก

ทางนึ้เหมือนกันค่ะเเม่ แทบน้ำไม่ได้ลุกทีทรมานมากค่ะ หน่วงไปหมด ท้องสอง

บ้านนี้28วีค+3ปวดหลังมากค่ะตื่นเช้ามาตะคริวกินขาทุกเช้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เริ่มปวด อุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวค่ะ พลิกตัวทีร้าวไปถึงตูด

ปวดหลัง เวลาเดินก็เจ็บตูด จะลุกจะนั่งก็ลำบาก

บ้านนี้.ปวดตรงชีกโครงกะดูกด้านขวามากเลยค่ะ

บ้านนี้ ปวดหลัง ปวดเอวมากคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆค่า