สอบถามหน่อยคะ

สัญญาณนี้แปลว่าไรคะ ท้อง 36w แล้วค่ะ

สอบถามหน่อยคะ

น่าจะเป็นมูกใสนะคะ ใกล้จะคลอดแล้วนะคะ สู้ๆนะคะแม่ ถ้าแม่มีอาการเจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ หรือ มูกเลือด รีบไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะแม่บ้านอื่นบอกเป็นตกขาวทุกวันนี้ก้มีแค่เจ็บจี๊ดยังไม่คลอดเลยค่ะไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

ถ้าไม่มีมูกเลือดไม่เป็นไรค่ะแม่ ถ้ามีเลือดปนให้รีบไปหาหมอเลยน้าาา พรุ่งนี้เค้าก็ 36 สัปดาห์เหมือนกัน ปวดจิมิมากกก

ใกล้แล้วแม่อีกไม่เกิน2อาทิตบ้านนี้ก่อนคลอดก็มีมูกแบบนี้เลยแล้วก็จะมีอาการท้องเสียด้วย

สัญญาณเตือนใกล้คลอดคะแม่ เตรียมของใส่ตระกร้ารอเลยคะ ถ้ามีมูกเลือดรีบไปหาหมอเลยคะ

มีมาเหมือนกันจ้า มูกใสจ้า ไหล่คลอดแล้ว ปวดเมื่อไหร่คือใช่เลยจ้า

เราเเบบนี้เลยค่ะเเม่ไม่3-7วันน้องเกิแ

มูกใสค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะสู้ๆ