สอบถามหน่อยคะ

มีใครปวดท้องคลอดตอน 36w บ้างคะ อาการเป็นไง

1 Trả lời

บ้านนี้ 36 วีค 3 วัน มีอาการปวดๆท้อง ปวดหน่วงๆ บางทีก็คล้ายๆปวดอึ ส่วนใหญ่เป็นตอนกลางคืน งงๆอยู่ว่าใช่ปวดท้องเตือนหรือป่าว

5y trước

เหมื่อนกันเลยคะ ปวดอยู่ ชั่วโมงกว่า ปวดเตือน😔