ตอนนี้ครรภ์ 26 สัปดาห์

สังเกตุว่าเวลาไอหรือจามแรงๆ จะมีน้ำใสๆไหลออกมา (เฉพาะตอนที่ไอ) ปกติไหมคะ

ตอนเราไปตรวจว่าน้ำคร่ำรั่วไหม หมอให้ลองไอ ถ้าไอแล้วไหลแสดงว่าใช่ ยังไงแม่ลองไปตรวจดูนะคะ

2y trước

ถ้ารั่วแล้วอันตรายไหมคะแม่ แล้วหมอรักษาไห้ยังไง

หาหมอตรวจเช็คนำ้ครำ่ค่ะ

ฝึกขมิบช่องคลอดค่ะ