ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ บางทีมีอาการเยี่ยวเล็ต เวลาลูกดิ้นจะเสียวๆจิมิ ปกติไหมคะ

เหมือนกันค่ะ เวลาจามเหมือนจะเล็ด บางทีก็เหมือนฉี่ไม่สุด

ปกติค่ะ. บ้านนี้ก็เป็นจนตอนนี้คลอดแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกเลยกังวลนิดๆ