14w4d น้องตอดได้หรือยัง

สังเกตอาการของแม่บ้านนี้ บ้างครั้ง้หมือนหน้าท้องเขม่นเบาๆ ตุ๊บๆเบาๆ แต่ไม่ทักวันค่ะ แม่คนไหนมีประสบการณ์มาแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ (บ้านนี้มือใหม่ค่ะ..กลัวว่าจะมโนความคิดไปเอง)

1 Trả lời

น้องเริ่มตอดจนแม่รู้สึกได้ตั้งแต่18-20วีคค่ะท้องแรก แต่ถ้าหน้าท้องแม่ไม่หนา16-17วีคก็เริ่มรู้สึกค่ะ

4y trước

😍👍👍เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ