ฉี่ขุ่น

สังเกตว่าตัวเองฉี่มัเหมือนน้ำขุ่นขาวๆในฉี่แล้วฉี่ก็ขุ่นๆ แต่ค่อนข้างแน่ใจว่าไม่น่าจะใช่ตกขาวนะคะ ท้องนี้ท้องสองได้ 31สัปดาห์ ท้องแรกแม่ครรภ์เป็นพิษแต่ไม่รุนแรงค่ะช่วงสองวีคก่อนคลอด เลยสงสัยว่าเป็นอาการปกติรึป่าว ลองหาข้อมูลบ้างก็ว่าเป็นโปรตีนไข่ขาว เลยกังวลหน่อยๆนะคะ แต่พรุ่งนี้มีนัดกับคุณหมอช่วงเย็น แต่อดกังวลไม่ได้ เพราะตอนนั้นก็คลอดเพราะเจอโปรตีนไข่ขาวรั่วกับค.ดันสูง บวมนะคะ เลยลองมาถามประสบการณ์แม่ๆดูนะคะ

1 Trả lời

ท้องแรกเป็นแบบนี้รึป่าวคะ ถ้าโปรตีนรั่วน่าจะเป็นฟองๆนะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ❤