สะดือลูกหลุดแล้ว แต่เป็นแบบนี้ปกติมั้ย??

สะดือหลุดแบบนี้ปกติมั้ยคะ?

สะดือลูกหลุดแล้ว แต่เป็นแบบนี้ปกติมั้ย??

ปกติค่า แม่ต้องเช็ดทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ เช็ดยันโคนเลยนะคะ ถ้าเช็ดทำความสะอาดไม่ถึงสะดึอลูกจะเน่านะคะ ทำไปเดี่ยวก็หายไปเองทำไปเรื่อยๆเช็ดดทุกครั้งที่มีน้ำออกมาทำทุกๆวันถึงจะหายเลือดหรือน้ำใสๆที่ออกมาก็ทำความสะอาดให้ลูกทุกวันค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะแม่

ปกติค่ะแต่เช็คไปเรื่อยๆนะค่ะบ้านนี้4เดือนก็ยังเช็คเหมือนเดิมค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ปกติค่ะ​ แต่แม่ต้องเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำนะค่ะแม่

ปกติค่ะ..คุณแม่..ทำความต่อจนกว่าสะดื่อ..จะแห้งนะค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ยังต้องเช็ดทำความสะอาดอยู่ตลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ปกติคะ เช็ดจนกว่าจะแห้งคะด้วยนำ้ยาที่ได้มา

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มยุบเรื่อยๆแล้วค่ะ

เช็ดแอลกอฮอล์จนกว่าจะแห้งสนิทนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ปกติค่ะ แล้วจะค่อยๆ ยุบลง

5y trước

ใช่ค่ะ

ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่