สะดือลูกเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

สะดือลูกใกล้จะหลุดแล้วค่ะ แต่น้องดิ้นไปโดนมันเลยเป็นแบบนี้ มันจะเป็นอะไรไหมคะ ปกติไหม

สะดือลูกเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

เอาคัตเติลบัตชุบเเอลกอฮอเช็ดให้ทั่วดีค่ะ แห้งไว หลุดไว ตรงไหนเป็นน้ำแฉะๆ ชุบแล้วเช็ดค่ะ ที่บ้านก็เป็นติ่งแบบนี้ แต่ตอนนี้พอสะดือแห้งมันยุบไปเองค่ะไม่มีติ่งแล้ว

เคยเป็นแบบนี้ค่ะ กังวลเหมือนกัน หมอนัดพอดี เปิดให้หมอดูหมอบอกปกติค่ะ จะหลุดแล้ว หมอจับหมุนๆเหลือติ่งนิดเดียว ตกดึกหลุดเลยค่ะ 🤣🤣

พยายามเช็ดทำความสะอาดครับ ที่บ้านก็กว่าจะหลุด คุณแม่หมั่นเช็ด และดูว่ามีอาการอักเสบ ควรพาไปพบคุณหมอ

ใช้ยาทาที่โรงพยาบาลให้มาเช็คทำความสะอาดให้ทั่ว และ ใช้คัดเตอร์บัคจุ่มน้ำยาเช็ด 2-3 วันก็หายเองค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอให้ใล้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็คค่ะ แล้วก็ให้ยามาทา 2-3วันก็หายแล้วค่ะ

2y trước

ยาอะไรหรอคะแม่ ส่วนตัวหมอให้แค่แอลกอฮอล์มาตอนออกจาก รพ. นอกนั้นก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ

คลอดน้องได้5วันสะดือหลุดเป็นหนองแบบนี้เลยคะ โดนคุณหมอจี้ ตอนนี้แผลเริ่มเเห้งแล้วคะ

ถ้าหลุดแล้ว ตรงติ่งเนื้อยังไม่แห้งต้องไปจี้ออกค่ะถึงจะหาย

2y trước

บ้านนี้เพิ่งพาน้องไปจี้มาเลยค่ะ

เช็ดแอลกอฮอล์เรื่อๆจนหลุด และจนแผลแห้งนะคะแม่

พยายามทำความสะอาดบ่อยๆนะคะ เบามือ

เข็ดทำความสะอาดเดียวกะหลุดจ้า