ปัสสาวะเป็นฟอง

มีแม่ๆท่านไหนฉี่เป็นฟองบ้างคะ พอดีเมื่อเช้าฉี่ออกมาเป็นฟองเยอะมากจนตกใจ มันจะเป็นอะไรไหมคะ

ระวังโปรตีนรั่วนะคะ ยังไงหาหมอดีกว่าคะ เสี่ยงครรภ์เปนพิษอันตรายคะ

เสี่ยงโปรตีนรั่วค่ะ เป็นปัญหาเกี่ยวกับไต รีบหาหมอนะคะ