สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สะดือลูกเป็นแบบนี้ทำยังไงให้แห้งคะ หรือต้องพาไปหาหมอ กังวลมากๆเลยค่ะ😭#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่มือใหม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่เช็ดแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังอาบน้ำไหมคะ ควรเช็ดให้สะอาดถึงข้างในเลยนะคะ

3t trước

เช็ดทุกวันค่ะ แต่ผ้าอ้อมน่าจะเสียดสีทำให้สะดือหลุด แต่ข้างในไม่แห้ง พยายามเช็ดให้แห้งแล้วแต่มันไม่หายเลยค่ะ 🤕