สะดือลูกเปนแบบนี้อันตรายรึป่าว

สะดือลูกหลุดได้1อาทิตย์แล้วแต่เหมือนหลุดไม่หมดใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูกเปนแบบนี้อันตรายรึป่าว
1 Trả lời

หาหมอดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าสะดือเน่า ถ้าลูกติดเชื้อ ต้องฉีดยา7วันนอนโรงบาลค่ะ