สะดือทารก1เดือน

สะดือลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วจะหายจุ้นมั้ยคะถ้ากดลงก็จะหาย จะเป็นตอนที่น้องเบ่งหรือบิดอะค่ะ

สะดือทารก1เดือน

ถ้าก่อนกำหนดจะยุบเอง3-4เดือนค่ะ ถ้าตามกำหนดหรือหลัง จะยุบเอง2ปีค่ะ

ปกติค่ะแม่ ลูกเราก้เคยเปน มันจะค่อยๆยุบลงไปเองค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ กังวลมากเลยค่ะ