สะดือทารก

สะดือทารกหลุดคะ เวลาอาบน้ำห้ามน้ำโดนสะดือหรอคะ

โดนได้จ้าแต่ต้องเช็ดให้แห้งเอาแอลกอฮอล์เช็คจนมันแห้งเป็นปกติค่อยเลิกเช็ดค่ะ

โดนได้จ้า อาบน้ำเสร็จเช็ดให้แห้ง เดี่ยวหลุดเองตามธรรมชาติจ้า

แต่บ้านนี้อาบน้ำไม่ไห้โดนค่ะกว่าสะดือเค้าจะหาย

หลุดธรรมชาติก็ไม่ต้องห่วงจ้ะแม่

โดนได้จ้า อาบปกติ เช็ดให้แห้งค่ะ

หลุดเองธรรมชาติไม่เป็นไรค่ะ

โดนได้ค่ะ