ถามแม่ๆเรื่งสะดือลูกหน่อยค่ะ

สะดือน้องเพิ่งหลุดเมื่อเช้าคะ แบบนี้คือสะดือหลุดไม่หมดหรือป่าวคะ แล้วควรทำไงดี แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์รบกวนหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถามแม่ๆเรื่งสะดือลูกหน่อยค่ะ

เช็ดทำความสะอาด แต่ถ้านานควรไปหาหมอค่ะ ลูกสาวเคยเป็นหมอจะใช้วิธีจี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ