อยากถามว่าสะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

สะดือน้องหลุดได้2วันแล้ว เหมือนยังมีเลือดอออกอยู่ค่ะ ปกติไหมค่ะ สะดือจะยุบลงไหมค่ะ

อยากถามว่าสะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

หลังสะดือหลุดเช็ดทำความสะอาดเหมือนเดิมไปอีก1อาทิตย์ค่ะ เดี๋ยวก็แห้งค่ะ ส่วนสะดือที่ยื่นออกมา เดี๋ยวก็ยุบลงค่ะ

9mo trước

ขอบคุณนะคะ