สะดือน้องหลุดได้2วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่แห้งเหมือนในรูป ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือควรทำยังไงดี

ถ้าไม่มีเลือดซึม บวมแดง ไม่ต้องไปคะ รอดูสัก3-5วันเดียวก้อแห้งลงเรื่อยๆ (ถ้ามีอาการผิดปกติควรรีบไปหาหมอ)

เช็ดสะดือต่อเช้า-เย็น อีกสัก1อาทิตย์ค่ะให้แผลหายสนิท