สะดือน้องไม่แห้ง

สะดือน้องมีน้ำเยิ้มไหลออกมา น้องอายุ 1 m6dปกติไหมค่ะ

สะดือน้องไม่แห้ง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมีทั้งเลือดทั้งหนองเลย เป็นเพราะแม่เช็ดสะดือน้องไม่สะอาด แม่ต้องใช้แอลกอฮอร์เช็ด เช็ดเข้าไปลึกๆหลายๆรอบจนหมดและเช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำนะคะ ทำแบบนี้จนน้องหายเลยค่ะ ถ้าไมีดีขึ้นหาหมอนะคะ

4y trước

ของบ้านนี้ที่เป็นเพราะไม่กล้าเช็ดเหมือนกันค่ะกลัวน้องเจ็บ หมอแนะนำคว้านเลยค่ะ เช็ดตนหมดน้ำเยิ้มๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็หายเอง ระวังอย่าให้แป้ง หรืออย่างอื่นเข้าไปนะคะ จะทำให้เป็นเยอะกว่าเดิมค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ หัวอกคนเป็นแม่อดสงสารไม่ได้

ไม่ปกติค่ะ แม่ต้องเช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำทุกครั้ง ส่วนตอนนี้ สำลีก้านชุบแอลกอฮอล์เช็ดค่ะ เช็ดลงข้างในเลยนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้น พาน้องหาหมอค่ะ

ลองใช้คอตตอนบัดชุบแอลกอฮอล์เช็ดดู ถ้ายังมีน้ำไหลออกมาควรไปหาหมอนะค่ ยิ่งถ้ามีกลิ่นก็ยิ่งควรไป

แม่ต้องเช็ดแอลกอฮอล์ ให้สะอาดค่ะ